หลักสูตร พัฒนาผู้นำด้วยทักษะการโค้ช Leadership Coaching Skills for Managers
Tags: ยอดฮิต
ทำไมต้องเรียน Soft Skills ทักษะที่จำเป็นสำหรับพัฒนาผู้นำ ผู้บริหาร ผู้จัดการ หัวหน้างาน เจ้าของกิจการ
ปัจจุบันโลกเปลี่ยนไป ถ้าคุณไม่เปลี่ยนแปลง คือ คุณกำลังถอยหลัง มาพัฒนาตนเอง #UpSkills #ReSkills ในยุค Next Normal เพื่อ
- ค้นพบศักยภาพตนเองที่ซ่อนอยู่
- พัฒนากรอบความคิดให้เป็น #GrowthMindset
- การสร้างแรงบันดาลใจให้ตนเองและทีมงานไปสู่เป้าหมาย
ด้วยการเรียนรู้ศาสตร์ผู้นำ
หลักสูตร #พัฒนาผู้นำด้วยทักษะการโค้ช Leadership Coaching Skills for Managers
เหมาะกับผู้นำ ผู้บริหาร ผู้จัดการ หัวหน้างาน เจ้าของธุรกิจ บุคคลทั่วไป ที่รักการเรียนรู้
ต้องการ Transform Yourself to Be A Better Version และ ช่วยติดปีกให้คุณมี #ทักษะการโค้ช #CoachingSkills
ดึงศักยภาพตนเอง Self Development พัฒนาทีมงานเพิ่มผลการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ
บรรลุเป้าหมายองค์กรแบบก้าวกระโดด ทั้งยังสร้างความผูกพันเชิงบวกต่อพนักงานและองค์กรอีกด้วย
Workshop นี้ คุณจะได้พัฒนาภาวะผู้นำ ฝึกและเรียนรู้ 5 ทักษะการโค้ชที่สำคัญ Essential Coaching Skills ตามหลักสากลของ #ICF ได้แก่ :-
- เรียนรู้ Growth Mindsetที่สำคัญในการพัฒนาตนเอง และ การเป็นผู้บริหารองค์กร และขจัด Fixed Mindset ที่ทำให้คุณไม่ก้าวหน้าในชีวิต
- ทักษะการสื่อสาร ที่สำคัญในการโค้ช เพื่อสร้างสัมพันธ์เชิงลึก ด้วย 3V Communication Skills
- ทักษะการฟังอย่างลึกซึ้ง (Deep Listening Skills) โค้ชต้องฟังอะไร ฟังอย่างไรให้ได้ยินสิ่งที่ผู้รับการโค้ชไม่ได้พูดออกมา และอุปสรรคที่มีต่อการฟัง
- เทคนิคการถามเพื่อกระตุ้นความคิด (Asking Questions Techniques) โค้ชต้องถามอย่างไร ให้ผู้รับการโค้ชเกิดความคิด ก้าวข้ามอุปสรรค และลงมือทำ
- เทคนิคการโค้ชเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ด้วย SMART GOAL & GROW model เพื่อดึงศักยภาพทีมงานให้บรรลุเป้าหมายการทำงานขององค์กร ทำให้มีความสุขในการใช้ชีวิตด้วย
ฟังรีวิวผู้เข้าอบรมหลักสูตรนี้แล้ว กดลิ้งค์ https://youtu.be/9AVK_KUllfc
Workshop 1 วัน เน้นปฎิบัติฝึกทักษะการโค้ช 70% บรรยาย 30%
ลงมือฝึกกันด้วยเนื้อหาแน่นๆ โดย อ.โค้ชป้าชมพู่ สุรีพร ณ ตะกั่วทุ่ง อดีตผู้บริหารระดับสูงบริษัทต่างชาติกว่า 25 ปี
และเป็นโค้ชอาชีพที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากองค์กรต่างๆมากมาย อาทิ
- Professional Certified Coach #PCC จาก International Coaching Federation (ICF), USA ที่เป็นองค์กรดูแลมาตรฐานโค้ชอาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก ของอเมริกา
- Certified Coaching & Mentoring Program หลักสูตรการโค้ชและการเป็นพี่เลี้ยงผู้บริหาร จาก ITD World - Global Leadership Development Expert by Dr.Peter Chee, Global Leadership Guru
- Certified Brain-Based Coaching Conversation Skills หลักสูตรการโค้ชผู้บริหาร จาก Neuroleadership Institute #NLI by David Rock , Australia
ฟังประสบการณ์ทำงานของผู้สอน อาจารย์ ป้าชมพู่ ป้าทับทิม กดลิ้งค์ https://bit.ly/2THQDYJ
Coaching คืออะไร ? กดลิ้งค์ https://youtu.be/BrPnoqWlzCE
พูดคุย สอบถาม อ.โค้ชป้าทับทิม โทร. 081-644-9508
Line@ : @2pacoaching กดลิ้งค์ https://bit.ly/3RPX7U3